Wenger ủng hộ Welbeck dự World Cup

Dù không đá chính lần nào cho ĐT Anh trong suốt 2 năm qua, tiền đạo Danny Welbeck vẫn được HLV Arsene Wenger đánh giá là xứng đáng có suất dự World Cup 2018.

Wenger ủng hộ Welbeck dự World Cup
HLV Wenger hiểu rất rõ năng lực của Welbeck do cả 2 đang làm việc cùng nhau ở Arsenal. Sau một thời gian dài phải vật lộn với những ca chấn thương, cầu thủ 27 tuổi này đã tái xuất và thi đấu khá ấn tượng. Bằng chứng là trong 6 trận đấu gần nhất cho Arsenal, Welbeck đã có 5 pha ghi điểm.

Hồi tháng trước, cựu tiền đạo Man United từng được HLV Gareth Southgate triệu tập vào ĐT Anh. Sau khi được tung vào sân để đá thay cho Sterling ở phút 68 trận Anh thắng Hà Lan 1-0 (24/3), anh đã có lần thứ 37 lần khoác áo Tam sư.

Bình luận về khả năng Welbeck có cơ hội được dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra trên đất Nga vào mùa Hè tới hay không, HLV Wenger mới đây cho biết: "Qua cách dùng người của HLV Southgate, có thể thấy Welbeck chưa hoàn toàn bị lãng quên. 

Đúng là bây giờ tất cả mọi người đều nói về Harry Kane và những chân sút xuất sắc khác của ĐT Anh. Tuy nhiên, tôi vẫn nghĩ ĐT Anh còn chỗ cho Welbeck khi tranh tài tại World Cup 2018".

Bên lề sân cỏ