Rooney lo vợ thi 'Bước nhảy hoàn vũ'

Wayne Rooney đang như ngồi trên đống lửa trước thông tin cô vợ Coleen của anh sắp góp mặt vào chương trình “Bước nhảy hoàn vũ” tại Anh. Cựu ngôi sao M.U rất sợ cái dớp tan vỡ hạnh phúc của những thí sinh góp mặt vào cuộc thi nhảy trên truyền hình này.

Rooney lo vợ thi "Bước nhảy hoàn vũ"
Ước muốn của Coleen
Dư luận tại Anh đang xôn xao với thông tin nhiều khả năng bà xã Coleen của Rooney sẽ có tên trong danh sách các thí sinh của “Bước nhảy hoàn vũ 2018”. BTC show truyền hình ăn khách của đài BBC này đang trải thảm đỏ mời gọi Coleen chẳng khác nào M.U săn đón Rooney trước đây. Coleen được đánh giá là ngôi sao hút khán giả nhất trong số những mục tiêu mà BTC “Bước nhảy hoàn vũ 2018” nhắm tới. Nếu có Coleen tranh tài, “Bước nhảy hoàn vũ 2018” đảm bảo sẽ rất “hot”, bất luận kết quả ra sao.

Phía đài BBC rất tự tin vào khả năng lôi kéo Coleen thành công. Họ hứa dành cho nàng cựu WAG M.U này mức cát-xê đặc biệt đã đành. Cái chính là Coleen rất mê “Bước nhảy hoàn vũ”. Sau khi dán mắt vào màn hình theo dõi show này vào các mùa trước đây, Coleen rất muốn thử sức mình với vai trò thí sinh.
Năm ngoái, Coleen đã rất quyết tâm hiện thực hóa mong muốn đó. Tiếc rằng cuối cùng ý định lấn chân vào “Bước nhảy hoàn vũ” của Coleen phá sản vì cô bận mang bầu bé Cass.

Coleen rất máu thi nhảy
Coleen rất máu thi nhảy

Coleen đã sinh hạ bé Cass hồi tháng 2 vừa qua. Cô đang tích cực tập tành để lấy lại dáng vóc. Ước muốn tham gia “Bước nhảy hoàn vũ” lại cháy lên trong bà mẹ 4 con này.

Xưa nay Coleen đã muốn gì là cô luôn tìm mọi cách thực hiện cho bằng được. Và cô đã làm gì thì đều thành công cả, từ việc viết bài đinh cho các tạp chí Closer và OK!, phát hành DVD tập thể dục, làm show truyền hình riêng trên kênh ITV cho tới việc bắt tay hợp tác với các hãng thời trang, hệ thống bán hàng,... Nên Coleen rất tự tin mình hoàn toàn có thể thành công với “Bước nhảy hoàn vũ”.

Nỗi lo của Rooney
Coleen háo hức nghĩ tới “Bước nhảy hoàn vũ” bao nhiêu, Rooney lại méo mặt bấy nhiêu. Cựu chân sút M.U không muốn vợ mình góp mặt vào cuộc thi nhảy trên truyền hình này chút nào. Với Rooney thì Coleen có thể lấn sân truyền hình vào chương trình nào cũng được, miễn không phải “Bước nhảy hoàn vũ”. Sao lại có sự lạ như vậy?

Nguồn tin thân cận với Rooney lý giải có ít nhất 2 lý do khiến anh lo sốt vó trước thông tin vợ anh sắp góp mặt vào “Bước nhảy hoàn vũ 2018”. Thứ nhất, Rooney lo ngại việc những scandal ở hậu trường của anh sẽ bị đào xới lại một khi Coleen thành thí sinh “hot” nhất của show truyền hình này. Thứ hai, đáng lo hơn nhiều, Rooney rất sợ cái dớp tan vỡ hạnh phúc của những thí sinh “Bước nhảy hoàn vũ”.

Rooney không muốn vợ góp mặt vào “Bước nhảy hoàn vũ” chút nào
Rooney không muốn vợ góp mặt vào “Bước nhảy hoàn vũ” chút nào

Lịch sử các mùa thi “Bước nhảy hoàn vũ” xưa nay nổi tiếng với cái dớp nhiều thí sinh góp mặt tranh tài cái là bỏ vợ, bỏ chồng hoặc bỏ bồ. Riêng ở hậu trường thể thao mới đây nhất chứng kiến vợ chồng cựu tiền vệ Jamie Redknapp đường ai nấy đi sau khi cô vợ Louise của Redknapp làm thí sinh cuộc thi này vào năm ngoái. Ngôi sao boxing, Joe Calzaghe bỏ luôn cô bồ Jo-Emma Larvin để cặp với bạn nhảy Kristina Rihanoff khi góp mặt vào mùa thi 2009. 

Bình thường cuộc hôn nhân của Rooney và Coleen đã nhiều thử thách, lắm sóng gió rồi. Nên Rooney càng sợ nguy cơ dính phải cái dớp kể trên nếu Coleen đi thi “Bước nhảy hoàn vũ”.

Dù vậy Coleen lại rất vô tư. Cô không tin vào cái dớp kia. Năm 2013, cô vợ Abbey Clancy của tiền đạo Peter Crouch cũng đi thi “Bước nhảy hoàn vũ” và giành chiến thắng mà vợ chồng Crouch vẫn hạnh phúc đấy thôi. 

Để chờ xem trong nhà Rooney thì “đất chịu trời hay trời chịu đất” trong chuyện Coleen thi hay không thi “Bước nhảy hoàn vũ”.

Fan mách nước cho Rooney
Có fan khuyên Rooney rằng nếu anh không thuyết phục được Coleen từ bỏ ước muốn đi thi “Bước nhảy hoàn vũ” thì anh nên dùng mẹo. Rooney cứ làm cho Coleen... dính bầu lần nữa thì anh khỏi lo chuyện cô tung tăng bay nhảy nữa.

Bên lề sân cỏ