Aguero hồi phục nhanh, trở lại tập nhẹ sau tai nạn ô tô

Tin vui cho HLV Pep Guardiola và CĐV Man City khi tiền đạo Sergio Aguero đã trở lại tập luyện chỉ sau 12 ngày gặp tai nạn xe hơi.


Aguero hồi phục nhanh, trở lại tập nhẹ sau tai nạn ô tô
Hôm 29/9 vừa qua, Sergio Aguero sau khi đá ở Champions League đã bay sang Hà Lan để xem ca nhạc. Ngay sau đó, anh đã gặp tai nạn xe hơi và được chẩn đoán sẽ phải nghỉ thi đấu 2 tháng vì gãy xương sườn.

Thậm chí ngày 4/10, bác sỹ Donato Villiani của ĐT Argentina nhận định tình hình chấn thương của Aguero khá phức tạp: "Tâm trạng của Aguero đang rất tồi tệ vì cậu ấy muốn ra sân và chơi bóng. Kun thậm chí còn không thể ra khỏi nhà hay tự mình vào hay ra khỏi xe".

Mới đây, ngôi sao Argentina đã trở lại luyện tập cùng với một số cầu thủ không lên tuyển trong đợt tập trung này. Tuy Aguero đã trở lại tập luyện nhưng cơ hội để cầu thủ này ra sân ở trận gặp Stoke vào ngày 14/10 là rất ít. 

Trước mắt, việc Aguero có thể tập nhẹ cũng là tín hiệu vui cho HLV Pep Guardiola khi phía trước là lịch thi đấu kinh hoàng ở từ tháng 12/2017 đến đầu tháng 1/2018 của Man City với tổng cộng 9 trận trên mọi đấu trường.

Bên lề sân cỏ