Lallana được gửi sang Qatar để hồi phục chấn thương

Theo báo chí Anh, Liverpool đã gửi tiền vệ Adam Lallana đến Qatar với hi vọng cầu thủ này sẽ nhanh chóng bình phục chấn thương.


Lallana được gửi sang Qatar để hồi phục chấn thương
Lallana chưa ra sân trận nào cho Liverpool ở mùa giải năm nay sau khi dính chấn thương ở trận giao hữu với Atletico Madrid hồi tháng 8 năm nay. Tuyển thủ Anh này được dự đoán sẽ phải ngồi ngoài 3 tháng.

Tuy vậy có nguồn tin cho biết Lallana đã có thể tập nhẹ với các chuyên gia của Liverpool và nhiều khả năng có thể tái xuất ngay trong tháng 10. Để đẩy nhanh quá trình hồi phục cho Lallana, Liverpool được cho là đã gửi tiền vệ này sang Qatar.

Đi cùng với Lallana sang Qatar còn có một chuyên gia thể lực của Liverpool, người sẽ theo kèm cầu thủ này trong quá trình hồi phục ở trung tâm huấn luyện Aspetar.

HLV Juergen Klopp cũng tỏ ra rất tích cực khi được hỏi về khả năng tái xuất sớm của Lallana. Ông cho biết bộ phận y tế của Liverpool khẳng định "Lallana chỉ cần 6 tuần để tái xuất".

Thời điểm có nhận định đó là vào ngày 31/8, thế nên Lallana chỉ cần 4 tuần nữa để có thể trở lại tập luyện bình thường cùng toàn đội.

Bên lề sân cỏ