Sao trẻ Real bị 'ném đá' vì tiệc sinh nhật phản cảm

Hậu vệ trẻ Theo Hernandez của Real Madrid đang bị NHM ném đá không thương tiếc sau hành động khoe tiệc mừng sinh nhật “sặc mùi bạo lực”.


Sao trẻ Real bị "ném đá" vì tiệc sinh nhật phản cảm
Ngày 6/10 vừa qua, Theo Hernandez kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của mình. Hậu vệ trẻ mới chuyển tới Real từ Atletico trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua đã tổ chức bữa tiệc linh đình tại nhà riêng.

Tham dự buổi tiệc có sự góp mặt của đông đảo chiến hữu cũng như các thành viên gia đình Theo. Nhưng điều khiến buổi tiệc này trở nên đặc biệt và làm NHM cảm thấy bực tức là hành vi quá đà của anh.

Cụ thể, Theo Hernandez đã thuê 2 người lùn mặc trang phục Real Madrid, đội mũ cảnh sát, cầm súng và dùi cui chĩa vào đầu và vào người mình.

Sau khi Theo chia sẻ những hình ảnh về bữa tiệc linh đình của mình trên mạng xã hội, một số CĐV khen ngợi ý tưởng tổ chức sinh nhật độc đáo của cầu thủ người Pháp. Tuy nhiên phần đông tỏ thái độ không hưởng ứng vì đó là những bức ảnh kích động bạo lực, giữa lúc tình hình an ninh trên khắp thế giới diễn ra ngày một phức tạp.

Kể từ khi gia nhập Real, Theo mới có 3 trận trong màu áo đội chủ sân Bernabeu do không thể cạnh vị trí của đàn anh Marcelo. Thời điểm cầu thủ người Brazil nhận án treo giò và chấn thương, đáng tiếc Theo cũng phải làm bạn với bộ phận y tế và lỡ cơ hội ra sân để thể hiện tài năng.

Bên lề sân cỏ